Trọn bộ Get Ready For IELTS – Listening, Speaking, Reading, Writing

Luyện thi Ielts online > Luyện Thi Ielts > Trọn bộ Get Ready For IELTS – Listening, Speaking, Reading, Writing

Có lẽ bộ sách gối đầu của rất nhiều người luyện thi IELTS là bộ sách IELTS Cambridge hay Collins for IELTS, vậy thì Toppy sẽ gửi tới bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS – GET READY FOR IELTS sẽ giúp bạn chuẩn bị nền tảng vững chắc cho cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong bài thi IELTS của bạn. 

Bộ tài liệu này vô cùng giá trị và bổ ích mặc dù cái tên còn xa lạ với nhiều người nhưng Toppy tin chắc rằng với nội dung mới mẻ, nội dung được cập nhật với đề thi IELTS thời gian gần đây cùng với cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu và có lộ trình rõ ràng, hướng dẫn cụ thể thì Get Ready for IELTS sẽ làm người bạn mới tuyệt vời để các bạn tự học, luyện thi IELTS một cách thật hiệu quả ngay tại nhà. 

GET READY FOR IELTS GỒM NHỮNG GÌ?

Bộ sách Get Ready For IELTS gồm 4 cuốn sách, mỗi cuốn nói về 1 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau đây là những điểm nổi bật của bộ sách này: 

  • Bộ sách này đó là 4 cuốn nói về các kỹ năng khác nhau nhưng có cùng cách trình bày để người học dễ dàng theo dõi và ôn luyện. Các cuốn sách đều gồm 12 chủ đề quen thuộc như Family, Tourism, Culture,v.v mà thường xuất hiện trong đề thi IELTS. Vì vậy, ôn luyện theo bộ sách này bạn có thể thu về cho mình một lượng từ vựng khổng lồ mà bạn chắc chắn có thể vận dụng khi làm bài thi IELTS.   
  • Trình bày khoa học đi kèm những ví dụ, hình minh họa trực quan, dễ hiểu. Điều này sẽ là công cụ đắc lực để người học nhớ được nhiều từ hơn cũng như ghi nhớ từ mới nhanh hơn, lâu hơn. Mỗi cuốn sách không chỉ cung cấp lượng từ vựng theo chủ điểm cho người học mà còn chú trọng đến những phần ngữ pháp được sử dụng trong từng bài học. Theo từng cuốn, bạn sẽ có được những kiến thức phục vụ riêng cho việc ôn luyện kỹ năng đó, phân tích tỉ mỉ và chi tiết.
  • Mỗi chủ đề trong các cuốn Get Ready for IELTS đều có rất nhiều bài tập với dạng bài tập ôn luyện rất đa dạng, phong phú và không quá khó giúp cho người học trung cấp có thể dễ dàng làm quen với dạng bài IELTS. Người ta nói rằng: “Học đi đôi với hành”, vậy nên việc chăm chỉ làm bài tập thực hành theo những kiến thức đã học là vô cùng quan trọng. Và sau mỗi ba phần chủ đề học trong tất cả 4 cuốn trong bộ Get Ready for IELTS đều có bài kiểm tra để bạn vừa có thể ôn luyện lại dạng bài vừa làm, vừa học trong 3 chủ đều và tự đánh giá được khả năng của bản thân để có phương pháp học hiệu quả nhất. 
  • Ngoài từ vựng, ngữ pháp, bộ sách mang tới những gợi ý, mẹo nhỏ để bạn hoàn thành bài thi nhanh hơn đặc biệt là khi gặp các dạng bài quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong mỗi bài thi trong từng kỹ năng. Nắm được những tips làm bài này trong tay thì bài thi IELTS sẽ không còn quá thử thách đối với bạn nữa. Trong mỗi phần học đều chú trọng vào những bài tập, kiến thức khác nhau, có phần thì sẽ hướng bạn đến các dạng bài thường gặp, có phần thì lại hướng dẫn và chỉ ra cho bạn những lỗi sai mà người học hay mắc phải để bạn nhận biết và tránh mắc phải những lối đó khi làm bài. 
  • Sau khi đã quen với các dạng bài hay xuất hiện trong IELTS, tích lũy kha khá kiến thức thì bạn đến với phận Practise Test của cuối sách. Phần này giúp bạn kiểm tra lại kiến thức, làm quen với ngôn ngữ cho bài thi IELTS, cảm nhận xem đề thi IELTS khi thi thật nó sẽ như thế nào. 
  • Cả 4 cuốn sách trong Get Ready For IELTS đề có phần đáp án ở cuối sách, phần này là để bạn kiểm tra, chấm điểm bài tập mình đã làm. Vì vậy, bạn có thể biết được mình hay mắc lỗi ở đâu và hiểu được khả năng của bản thân. 
  • Cuối cùng, bạn không thể bỏ qua phần Glossary – ngân hàng từ vựng. 

ĐỐI TƯỢNG DÙNG GET READY FOR IELTS

Bộ sách gồm 4 cuốn nói về 4 kỹ năng tiếng phù hợp cho các bạn bắt đầu làm quen với IELTS, trình độ tiền trung cấp khoảng 2.0-3.0 nhưng nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh thì sẽ dễ học hơn bởi toàn bộ đều bằng tiếng Anh. Các bạn nên sử dụng từ điển hoặc từ điển online để có thể tra từ, cùng học hiệu quả hơn nhé.

Link download : Get Ready for IELTS

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ