TOPPY vinh dự tham ra sự kiện EduTech Asia tại Singarpore -Hội nghị giáo dục lớn nhất châu Á

Luyện thi Ielts online > Tin tức > TOPPY vinh dự tham ra sự kiện EduTech Asia tại Singarpore -Hội nghị giáo dục lớn nhất châu Á

Công nghệ đang thay đổi cách mà chúng ta sống, làm việc và học tập. Điều này tác động sâu sắc đến việc chúng ta dạy như thế nào, dạy ở đâu và dạy cái gì? Đây là vấn đề mà Toppy đã đề cập tại sự kiện EduTech Asia lần thứ 4 được tổ chức tại Singarpore ngày 05/11/2019 – triển lãm và hội nghị giáo dục lớn nhất châu Á

 

Với chủ đề ” Truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo” , Toppy vinh dự khi là một trong hàng trăm nhà giáo dục hàng đầu trong và ngoài châu Á được tham dự sự kiện EduTech để chia sẻ hướng đi mới, điểm khác biệt của doanh nghiệp trong giáo dục.

Chị Layla VuCEO kiêm Founder Toppy với sứ mệnh mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy và thu hẹp sự bất bình đẳng trong việc tiếp cận giáo dục vượt qua rất nhiều doanh nghiệp xuất sắc khác tranh cử giải thưởng EduTECH Asia Awards.

Không chỉ trong việc giảng dạy tiếng anh, chúng tôi luôn đặt ra các mục tiêu đem lại giá trị cho cộng đồng để tiếp tục thay đổi và hoàn thiện sản phẩm từng ngày. Toppy với hy vọng lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng và giúp học viên nạp thêm kiến thức xã hội và nhiều kỹ năng khác trong quá trình học tập của mình để các bạn có thể đi xa hơn trong tương lai.

Hệ thống tiếng anh TOPPY : 

Toppy là một dự án Ed-Tech công nghệ trong mảng giảng dạy Tiếng Anh với tầm nhìn và quyết tâm mang lại sự đổi mới về chất lượng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng trong khu vực Đông Nam Á. Toppy xứng đáng là một cuộc cách mạng về giải pháp, sự linh hoạt, tiện lợi cho việc học tiếng anh. Sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn cản học viên của Toppy chinh phục Tiếng Anh bất cứ ở đâu, trên mọi thiết bị với thời gian học 24/7. Không ngừng lại ở việc thỏa thích học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, trợ lý ảo AI của Toppy luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào trong quá trình học tập và phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

💻 Ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong học tập
👉100% học sinh được cá nhân hoá lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu, khả năng và lựa chọn
👉100% học sinh đạt được kết quả vượt trội so với cách học Tiếng Anh truyền thống
👉100% cam kết tăng band sau lộ trình học

💥 Toppy là đại diện duy nhất của Việt Nam trong khuôn khổ chương trình do chính phủ Úc thúc đẩy các dự án có tiềm năng ảnh hưởng xã hội tốt nhất trong tương lai và gương mặt lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (2019) được lựa chọn vinh danh trong số 10 dự án duy nhất tại Đông Nam Á chọn ra từ gần 1000 dự án trong khu vực.
—–
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍 Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 088 6888 067
📧 Email: [email protected]
💬 Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ