Toppy vinh dự khi được tham gia tranh cử hạng mục Doanh nghiệp xã hội của Giải thưởng Women of the Future Awards 2020

Luyện thi IELTS cấp tốc | Học TOEIC Online | TOPPY > Tin tức > Toppy vinh dự khi được tham gia tranh cử hạng mục Doanh nghiệp xã hội của Giải thưởng Women of the Future Awards 2020

Toppy vinh dự khi được tham gia tranh cử hạng mục Doanh nghiệp xã hội của Giải thưởng Women of the Future Awards 2020 được tổ chức tại Singapore. Toppy với những nữ lãnh đạo tiên phong, lại một lần nữa, vượt qua hàng nghìn những doanh nghiệp xuất sắc khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tự hào vô cùng khi được công nhận bởi một tổ chức uy tín của Anh Quốc, cho những nỗ lực không ngừng mang lại những sáng kiến đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và thu hẹp sự bất bình đẳng trong việc tiếp cận giáo dục

Chị Layla Vu – CEO kiêm Founder Toppy với sứ mệnh mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy và thu hẹp sự bất bình đẳng trong việc tiếp cận giáo dục vượt qua rất nhiều doanh nghiệp xuất sắc khác tranh cử giải thưởng lần này.

*Women of the Future Awards là một giải thưởng cao quý của Hội đồng giám khảo Anh Quốc trao tặng và vinh danh những tài năng nữ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương dành cho những tài năng xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau

Toppy là một dự án Ed-Tech công nghệ trong mảng giảng dạy Tiếng Anh với tầm nhìn và quyết tâm mang lại sự đổi mới về chất lượng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng trong khu vực Đông Nam Á. Toppy xứng đáng là một cuộc cách mạng về giải pháp, sự linh hoạt, tiện lợi cho việc học tiếng anh. Sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn cản học viên của Toppy chinh phục Tiếng Anh bất cứ ở đâu, trên mọi thiết bị với thời gian học 24/7. Không ngừng lại ở việc thỏa thích học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, trợ lý ảo AI của Toppy luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào trong quá trình học tập và phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

Toppy là đại diện duy nhất của Việt Nam trong khuôn khổ chương trình do chính phủ Úc thúc đẩy các dự án có tiềm năng ảnh hưởng xã hội tốt nhất trong tương lai và gương mặt lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (2019) được lựa chọn vinh danh trong số 10 dự án duy nhất tại Đông Nam Á chọn ra từ gần 1000 dự án trong khu vực.

Theo thống kê, trình độ tiếng anh của Việt Nam năm 2019 đã giảm xuống thấp chỉ còn 51.57 điểm (EFI). Với mức giảm 1,55 trong điểm số EPI, đây là lần đầu tiên Việt Nam được liệt kê trong danh mục trình độ thấp kể từ năm 2015. ( Nguồn : VnExpress)

Lướt Facebook, không khó để chúng ta nhìn thấy các trung tâm tiếng Anh chạy quảng cáo thu hút học viên. Với đa dạng cách thức học, giá cả nhưng liệu có phải trung tâm nào cũng thực sự đem lại chất lượng và hiệu quả ?

💥 Đối với Toppy, chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng giảng dạy, môi trường tốt nhất dành cho từng học viên.

👉Lộ trình học rõ ràng phù hợp
👉Học 1 kèm 1 với 100% giáo viên có chứng chỉ TESOL
👉Kiểm tra thường xuyên nâng cao trình độ

💥 Toppy xứng đáng là một cuộc cách mạng về giải pháp, sự linh hoạt, tiện lợi cho việc học tiếng anh. Sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn cản học viên của Toppy chinh phục Tiếng Anh bất cứ ở đâu, trên mọi thiết bị với thời gian học 24/7. Không ngừng lại ở việc thỏa thích học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, trợ lý ảo AI của Toppy luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào trong quá trình học tập và phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

💻 #1 Ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong học tập
👉100% học sinh được cá nhân hoá lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu, khả năng và lựa chọn
👉100% học sinh đạt được kết quả vượt trội so với cách học Tiếng Anh truyền thống
👉100% cam kết tăng band sau lộ trình học

—–
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍 Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 024 7102 2222
📧 Email: [email protected]
💬 Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ