Toppy – Uy tín Quốc Tế, đi đầu trong việc thay đổi cách thức giảng dạy tại Việt Nam

Luyện thi Ielts online > Tin tức > Toppy – Uy tín Quốc Tế, đi đầu trong việc thay đổi cách thức giảng dạy tại Việt Nam

Bằng những nỗ lực của toàn thể công ty, Toppy ngày càng khẳng định mình trong việc đổi mới phương thức giáo dục và giảng dạy tiếng anh. Là một trong nhưng công ty startup, Toppy mong muốn trở thành hệ thống học tập thích ứng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn hàng đầu Đông Nam Á. Với sứ mệnh là truyền cảm hứng, truyền lửa, và bồi dưỡng thế hệ trẻ, tạo ra sự thay đổi về trí tuệ, nhận thức xã hội và cá nhân ở các em.

TOPPY LÀ AI ?

Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân cho hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu. Toppy thực hiện điều này bằng cách áp dụng các phân tích dữ liệu lớn (Big Data) và sử dụng kết hợp thuật toán tiên tiến để thực hiện đánh giá kiểm tra đầu vào học sinh, phân tích điểm mạnh, yếu và từ đó đưa ra giải pháp học tập cụ thể đáp ứng trình độ và mục đích của từng học sinh.

  

Toppy là nền tảng giáo dục trực tuyến học tiếng Anh 1:1 hàng đầu cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời đến hàng trăm nghìn học viên, sinh viên và sẵn sàng giải đáp những khúc mắc trong quá trình học tập 24/7 với đội ngũ gia sư học thuật quốc tế chất lượng cao.

Điểm đặc biệt ở Toppy là chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng giáo viên để giúp học viên có thể đạt đượt mong muốn trong việc học tiếng anh của mình.
Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết, hàng trăm học viên và phụ huynh rất hài lòng về chất lượng mà Toppy đã đem đến.

Ngoài những giải thưởng, báo chí, các tổ chức giáo dục công nhận. Toppy còn vinh dự khi được tham gia tranh cử hạng mục Doanh nghiệp xã hội của Giải thưởng Women of the Future Awards 2020 được tổ chức tại Singapore.

Toppy xứng đáng là một cuộc cách mạng về giải pháp, sự linh hoạt, tiện lợi cho việc học tiếng anh. Sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn cản học viên của Toppy chinh phục Tiếng Anh bất cứ ở đâu, trên mọi thiết bị với thời gian học 24/7. Không ngừng lại ở việc thỏa thích học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, trợ lý ảo AI của Toppy luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào trong quá trình học tập và phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

💻 Ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong học tập
👉100% học sinh được cá nhân hoá lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu, khả năng và lựa chọn
👉100% học sinh đạt được kết quả vượt trội so với cách học Tiếng Anh truyền thống
👉100% cam kết tăng band sau lộ trình học

Sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các khóa luyện thi cho các kỳ thi tuyển sinh đại học lớn như IELTS, TOEFL và SAT. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập tùy chỉnh dựa trên dữ liệu AI và lớn với các tài liệu học tập tuyệt vời và các lớp học trực tuyến 1 kèm 1 với các giáo viên chất lượng cao trên nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để cá nhân hóa việc học. Thông qua phân tích dự đoán và thuật toán tinh vi, hệ thống của chúng tôi thu thập hành vi học tập và dữ liệu kết quả từ các sinh viên của chúng tôi và đánh giá tiến trình học tập cá nhân của họ để cung cấp nội dung khóa học cá nhân dựa trên các sinh viên, thiếu sót kiến thức, điểm mạnh và điểm yếu, học tập, kỹ năng và sở thích. Điều này cải thiện kết quả học tập và làm cho việc học hấp dẫn và vui vẻ hơn.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi 

Giáo viên của Toppy tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh và Úc. Nhiều giáo viên từng là sinh viên Việt Nam ở nước ngoài. Do đó, giáo viên của Toppy cũng phục vụ như người cố vấn, mô hình vai trò và là nguồn hướng dẫn và truyền cảm hứng cho học sinh của Toppy.

—–
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍 Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 088 6888 067
📧 Email: [email protected]
💬 Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ