Top 9 cuốn sách SAT bạn cần có (Phần 1)

Luyện thi Ielts online > Luyện thi SAT > Top 9 cuốn sách SAT bạn cần có (Phần 1)

Với rất nhiều sách luyện thi SAT để lựa chọn, làm thế nào bạn có thể nói những cuốn sách tốt nhất trong tất cả các cuốn? Đừng lo lắng nhé vì dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những cuốn sách được đánh giá tốt nhất trong quá trình học SAT! 

Đầu tiên không thể không nhắc tới

1. The college Board’s Official SAT Study Guide, 2020 Edition

Cuốn sách này cung cấp bất cứ điều gì ngoài các bài kiểm tra thực hành SAT? Sách có một loạt các trang để giải thích cấu trúc kiểm tra, các chiến lược cơ bản và trả lời giải thích. Bạn có thể tải tài liệu ở đây Download ebook, hoặc có thể tìm ở các trang mạng như Tiki và hiệu sách

Các câu hỏi SAT trong ebook rất thực tế và gần giống với các câu hỏi kiểm tra chính thức.

2. Kallis SAT pattern strategy

 • Kallis đưa ra những lời giải thích từng bước cho từng câu hỏi. Những mô tả chuyên sâu này giúp bạn hiểu bất kỳ sai lầm nào và khắc phục chúng cho lần tới, một chiến lược quan trọng để cải thiện điểm số của bạn.
 • Cuốn sách thảo luận về 101 chủ đề mà bạn sẽ tìm thấy trong SAT và cung cấp một bài trình bày rõ ràng, tập trung về các khái niệm cơ bản trong ngữ pháp, văn học và toán học. Ngoài việc xem xét nội dung, cuốn sách này đưa ra một số phân tích về các loại câu hỏi khác nhau, cho phép bạn có một cách tiếp cận chiến lược hơn để chuẩn bị.
 • Kallis đi sâu vào cấu trúc, định dạng và các chủ đề được đề cập chi tiết về SAT, vì vậy bạn sẽ nắm được kiến thức  trước ngày thi.

3. SAT PREP BLACK BOOK

Một trong những cuốn sách truyền thống luyện thi SAT tốt nhất.

 • Cuốn sách này là tuyệt vời cho những sinh viên muốn tìm hiểu về cấu trúc, định dạng và thủ thuật của SAT và cho những người muốn  đạt được các chiến lược thực tế khi trả lời các câu hỏi và tiết kiệm thời gian.
 • Nó cung cấp phần giải thích kỹ lưỡng cho các câu hỏi trong bốn bài kiểm tra thực hành SAT ,cuốn sách này hướng dẫn bạn qua từng câu hỏi trong mỗi bài kiểm tra thực hành một cách chi tiết.
 • Bạn có thể kết hợp các giải thích và chiến lược của cuốn sách vào cách tiếp cận của riêng bạn để bạn tự tin hơn khi trả lời từng loại câu hỏi.

 

4. McGraw-Hill SAT 2019

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn tổng quan về cấu trúc và nội dung của SAT, thì McGraw-Hill Education SAT 2019  là một lựa chọn hợp lý. Với độ dài hơn 750 trang, cuốn sách đồ sộ này vượt qua SAT rất chi tiết, từ số lượng câu hỏi đến giới hạn thời gian trên mỗi phần, vì vậy bạn có thể biết chính xác những gì mong đợi vào ngày thi.

 • Cuốn sách chứa  năm bài kiểm tra thực hành SAT đầy đủ,  bao gồm một bài kiểm tra chẩn đoán. Đây là tất cả khá thực tế và bao gồm giải thích câu trả lời kỹ lưỡng cho mỗi câu hỏi.
 • Các câu hỏi thực hành của cuốn sách là thực tế và giống như các câu hỏi chính thức. Cụ thể, các câu hỏi Toán học có các tình huống trong thế giới thực mà bạn có thể thấy trong SAT, với các vấn đề xoay quanh các chủ đề như nhiệt độ và bán vé cho buổi biểu diễn.
 • Cuốn sách  trình bày các khái niệm SAT Math rất rõ ràng. .
 • Nó cung cấp cho bạn hướng dẫn hữu ích khi vạch ra kế hoạch học SAT của bạn.  Cuốn sách này gợi ý bắt đầu bài chuẩn bị của bạn bằng bài kiểm tra thực hành SAT và sử dụng nó để định hình kế hoạch học tập của bạn. Nó cũng cung cấp một số chiến lược quan trọng.

5 . Barron’s SAT 29th edition

Barron’s SAT, 29th Edition  là một cuốn sách chuẩn bị kỹ lưỡng khác cung cấp đánh giá nội dung phong phú, câu hỏi mẫu và bài kiểm tra thực hành SAT.

 

 • Cuốn sách chứa  bốn bài kiểm tra thực hành đầy đủ , ngoài việc truy cập vào  hai bài kiểm tra thực hành trực tuyến đầy đủ hơn . Tức là cuốn sách cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để thực hành.
 • Nó cung cấp một bài Mosk Test, một bài kiểm tra để bạn làm quen với SAT, đưa bạn vào một tư duy làm bài SAT và giúp bạn lưu ý bất kỳ điểm yếu nào bạn cần giải quyết để tiến về phía trước.
 • Barron’s rất toàn diện và bao gồm hầu hết các chủ đề bạn cần biết cho SAT. Do định dạng dày đặc của nó, nó thường hiệu quả hơn đối với những người ghi điểm cao. Nếu bạn có thể phân chia và sắp xếp tài liệu theo cách có thể quản lý được, chắc chắn bạn sẽ có được một số thực hành có giá trị với cuốn sách luyện thi SAT này
Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ