Top 9 cuốn sách SAT bạn cần có (P2)

Luyện thi Ielts online > Luyện thi SAT > Top 9 cuốn sách SAT bạn cần có (P2)

Tiếp nối với bài viết Top 9 cuốn sách SAT bạn cần có (P1) Toppy sẽ gợi ý thêm những đầu sách dưới đây giúp cho quá trình học tập, ôn luyện SAT của các bạn tốt hơn.

Với rất nhiều sách luyện thi SAT để lựa chọn, làm thế nào bạn có thể nói những cuốn sách tốt nhất trong tất cả các cuốn? Đừng lo lắng nhé vì dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn những cuốn sách được đánh giá tốt nhất trong quá trình học SAT!

6. SAT* 800 MATH WORKBOOK 2018 EDITION

Với độ dài hơn 400 trang, Workbook SAT 800 Math của Tiến sĩ Jang cho SAT mới, Phiên bản 2018  là một cuốn sách luyện thi toán tuyệt vời (và nặng) để thêm vào bộ sưu tập sách SAT của bạn.

 • Cho đến nay, điểm mạnh ấn tượng nhất của cuốn sách này là số lượng lớn các bài thực hành toán học của nó tới hơn 1.500 bài tập! 
 • Các loại câu hỏi được sắp xếp theo mức độ khó, vì vậy bạn có thể chia nhỏ chúng và tùy chỉnh thực hành toán của bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Bạn có thể bắt đầu với bài test trong sách và làm bài theo trình độ của mình.
 • Các bài toán SAT trong sách nói chung là những ví dụ thực tế về những gì bạn sẽ thấy trong SAT. Cuốn sách nhấn mạnh đại số, bao gồm lượng giác cơ bản và chia các câu hỏi thành các phần không tính toán và tính toán (giống như SAT thực tế). Nó cũng cung cấp một đại diện mạnh mẽ về các khái niệm, định dạng và quy tắc bạn sẽ gặp trên phần SAT Math.

7. PWN The SAT: Math Guide, 4th Edition

PWN the SAT nhắm đến những học sinh đạt được thành tích cao, có động lực  , những người đang  nhắm đến điểm số cao nhất trong môn Toán của SAT.  Cuốn sách bao gồm năm phần chính: Techniques, Heart of Algebra, Passport to Advanced Math, Problem Solving and Data Analysis, and Additional Topics in Math . Mỗi danh mục được chia thành các khái niệm thành phần của nó để dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản được kiểm tra trên SAT Math.  

 • Cuốn sách được viết theo phong cách lôi cuốn, không thay đổi,  có thể giúp sinh viên gắn bó với tài liệu.
 • Nó có các bài toán thực hành thực tế, cả Máy tính và Không Máy tính,  để giúp bạn sẵn sàng cho cả hai loại câu hỏi. Mỗi chương cũng cung cấp một danh sách các câu hỏi chính thức thuộc một loại nhất định để giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cụ thể. 
 • Điều đặc biệt là bạn có thể đăng ký trên trang web PWN SAT để nhận tài liệu thưởng và xem video giải thích câu trả lời giúp bạn từng bước vượt qua các vấn đề thực hành.

8. THE COMPLETE GUIDE TO SAT READING

Có lẽ phần Reading của SAT đã gây rối cho rất nhiều bạn học viên vì Toppy luôn nhận được câu hỏi về phần này nhiều nhất. Vậy quyển sách này sẽ giúp các bạn hiểu hơn các chiến lược, cách làm phần Reading này.

 • Sách cung cấp  các chiến lược hữu ích để trả lời các câu hỏi.  Cuốn sách này giúp bạn định vị một câu trả lời chính xác rõ ràng về việc đọc các câu hỏi đọc hiểu.
 • Ngoài quản lý thời gian và kỹ thuật đọc hiểu, cuốn sách này còn dạy bạn cách định vị và xác định thông tin chính cả nhanh chóng và hiệu quả. Nó cung cấp các chiến lược hữu ích để tiếp cận các câu hỏi hỗ trợ bằng chứng và giải thích dữ liệu được ghép nối, nhiều trong số đó yêu cầu bạn phải đọc các bảng hoặc biểu đồ.
 • Nó có một danh sách các từ phổ biến, nhiều nghĩa với các định nghĩa khác nhau bên cạnh các chiến lược về cách sử dụng các cảnh để khám phá nghĩa của các từ và cụm từ.
 • Cuốn sách này chỉ ra những  loại câu hỏi nào xuất hiện trên Reading, chẳng hạn như điểm chính, giải thích chi tiết và từ vựng trong ngữ cảnh.
 • Nó chứa đầy những câu hỏi và đoạn văn chất lượng cao giống với những gì bạn sẽ thấy trong SAT,  bao gồm các đoạn từ văn học Mỹ / thế giới, nghiên cứu lịch sử / xã hội và khoa học. Nó cũng kết hợp các câu hỏi từ College Board và Khan Academy để bạn có thể kết hợp các khái niệm với các câu hỏi mẫu chính thức có liên quan.

9. THE ULTIMATE GUIDE TO SAT GRAMMAR

Hướng dẫn cơ bản về ngữ pháp SAT  của Erica Meltzer đã nói rõ các quy tắc ngữ pháp quan trọng mà bạn cần biết cho phần SAT Writing và thực hiện một công việc tuyệt vời để bạn làm quen với phần đó sẽ như thế nào và loại câu hỏi nào bạn sẽ được hỏi trong bài kiểm tra ngày.

 • Các câu hỏi là thực tế và giống như những câu hỏi trong phần SAT Writing. Giống như các câu hỏi trong bài thi SAT, tất cả chúng đều được kết nối với bối cảnh của một đoạn văn dài hơn.
 • Bằng cách học các quy tắc ngữ pháp và cách sử dụng, bạn sẽ có thể áp dụng chúng để thực hành các vấn đề. Thay vì chỉ chọn một câu trả lời nghe có vẻ đúng, cuốn sách của Meltzer sẽ dạy cho bạn tất cả các quy tắc bạn hoàn toàn phải biết để có được điểm SAT Writing tốt.

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ