Tổng kết các hoạt động, tin vui của Toppy trong tháng 10

Luyện thi Ielts online > Tin tức > Tổng kết các hoạt động, tin vui của Toppy trong tháng 10

Tháng 10 là tháng đặc biệt dành cho những người phụ nữ Việt Nam và đối với những phụ nữ lãnh đạo Toppy lại càng đặc biêt hơn khi liên tiếp nhận được những tin vui đến từ giải thưởng Women of Future Awards 2020 và các hoạt động xã hội khác.

💓Toppy vinh dự được nhận đề cử Hạng mục Social Entrepreneur ( Doanh nghiệp xã hội) của Giải thưởng Women of the Future Awards 2020, sẽ được xướng tên tại Singapore vào ngày 18/3/2020 (https://awards.womenofthefuture.co.uk/seasia-our-alum…/2020/).

💓 Women of the Future Awards là một giải thưởng cao quý của Hội đồng giám khảo Anh Quốc trao tặng và vinh danh những tài năng nữ trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương dành cho những tài năng xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau

💓 Toppy với những nữ lãnh đạo tiên phong, lại một lần nữa, vượt qua hàng nghìn những doanh nghiệp xuất sắc khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tự hào vô cùng khi được công nhận bởi một tổ chức uy tín của Anh Quốc, cho những nỗ lực không ngừng mang lại những sáng kiến đổi mới nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và thu hẹp sự bất bình đẳng trong việc tiếp cận giáo dục

💥Cũng trong tháng 10 💥

👉 Toppy- Một Dự án nhận được seedings của Teky Holdings, sẽ là đại diện Việt Nam duy nhất tại giải thưởng Edu Tech Asia, diễn ra tại Singapore 5/11/2019. Tại đây chị Vũ Lan Anh- Sáng lập/Giám đốc điều hành Toppy sẽ có bài phát biểu giới thiệu về nền tảng học tập trực tuyến ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tiếng Anh đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam, có uy tín trong khu vực và quốc tế.

💓 Những lãnh đạo nữ của Toppy chia sẻ nguyện vọng và tầm nhìn trong “Bản tin thế hệ số” được truyền hình trực tiếp về chủ đề Khởi nghiệp trên sóng truyền hình VTV6.
Chị Lê Mai Hoàng/ Đồng sáng lập/Giám đốc Vận hành Toppy sẽ phát sóng vào lúc 18h30 ngày 22/10
Chị Trần Ngọc Hân- Đồng sáng lập/ Giám đốc Học thuật vào lúc 18h ngày 23/10

✍️ Toppy là một dự án Ed-Tech công nghệ trong mảng giảng dạy Tiếng Anh với tầm nhìn và quyết tâm mang lại sự đổi mới về chất lượng giáo dục phù hợp với mọi đối tượng trong khu vực Đông Nam Á. Toppy xứng đáng là một cuộc cách mạng về giải pháp, sự linh hoạt, tiện lợi cho việc học tiếng anh. Sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn cản học viên của Toppy chinh phục Tiếng Anh bất cứ ở đâu, trên mọi thiết bị với thời gian học 24/7. Không ngừng lại ở việc thỏa thích học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, trợ lý ảo AI của Toppy luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào trong quá trình học tập và phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

💻 #1 Ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong học tập
👉100% học sinh được cá nhân hoá lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu, khả năng và lựa chọn
👉100% học sinh đạt được kết quả vượt trội so với cách học Tiếng Anh truyền thống
👉100% cam kết tăng band sau lộ trình học

💥 Toppy là đại diện duy nhất của Việt Nam trong khuôn khổ chương trình do chính phủ Úc thúc đẩy các dự án có tiềm năng ảnh hưởng xã hội tốt nhất trong tương lai và gương mặt lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (2019) được lựa chọn vinh danh trong số 10 dự án duy nhất tại Đông Nam Á chọn ra từ gần 1000 dự án trong khu vực.


—–
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍 Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 024 7102 2222
📧 Email: [email protected]
💬 Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ