Tăng 50 điểm SAT dễ dàng mà không cần học

Luyện thi Ielts online > Luyện thi SAT > Tăng 50 điểm SAT dễ dàng mà không cần học

Kiến thức tốt chưa chắc đã đủ để bạt đạt điểm cao trong kỳ thi SAT, sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn các điểm cần lưu ý khi mở ra cánh cửa đến với nước Mỹ này nhé!

Đã bao giờ bạn bị trừ điểm vì những lỗi ngớ ngẩn chưa? Thật tệ vì điểm số không phản ánh năng lực mà lại phản ánh sự cẩu thả của bạn, nếu thực hiện các tips sau thì điểm số của bạn đã tốt hơn thế rất nhiều!
Truy cập Toppy để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học Luyện thi SATLuyện thi IELTS và nhận bài test miễn phí và Luyện thi SAT để tham khảo thêm các bài viết

Đọc câu hỏi một cách kỹ lưỡng

Xem xét tất cả các lựa chọn trong mỗi câu hỏi. Đừng để mất điểm bởi những lỗi sai không đáng có.

Trả lời câu hỏi đơn giản trước

Xử lý các câu hỏi dễ để tiết kiệm thời gian trước khi chuyển đến câu hỏi khó hơn. Các câu hỏi trong mỗi bài kiểm tra sẽ thường được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.

Loại bỏ những câu trả lời mà bạn biết là sai

Sẵn sàng gạch bỏ những phương án mà bạn chắc chắn là sai ngay trên đề thi để nhìn rõ hơn những lựa chọn còn lại

Đưa ra sự đoán

Nếu bạn đã loại trừ những đáp án mà bạn cho là sai thì phán đoán là chiến lược tốt nhất của bạn lúc này. Tuy nhiên, nếu bạn không thể loại bỏ bất kì câu trả lời nào, cách tốt nhất là bỏ qua câu hỏi đó. Bạn sẽ mất điểm với những đáp án không chính xác.

Giữ cho phiếu trả lời sạch sẽ

Phiếu trả lời được chấm bằng máy vì vậy nó không thể phân biệt giữa đáp án và nét nghệch ngoạc. Nếu máy quét thấy hai đáp án cho một câu trả lời, câu đó sẽ không được tính điểm.

Sử dụng để thi như thể nó là nháp

Dùng nó để ghi chép hoặc ghi lại những ý tưởng. Đừng lo, những gì bạn ghi trong đề thi không ảnh hưởng gì đến điểm số của bạn đâu.

Kiểm tra phiếu trả lời thường xuyên

Chắc chắn rằng bạn đang ở đúng chỗ. Cứ vài câu hỏi bạn nên kiểm tra thứ tự câu hỏi và thứ tự trong phiếu trả lời một lần. Điều này là cực kì quan trọng với những ai đã bỏ qua các câu hỏi.

Làm bài với tốc độ đều.

Mỗi câu hỏi trong bài kiểm tra đòi hỏi một lượng thời gian nhất định để đọc và trả lời. Bằng luyện tập, bạn có thể phát huy được ý thức về thời gian để hoàn thành tốt bài kiểm tra. Mấu chốt ở đây là dành thời gian cho những câu trả lời mà bạn rất có thể trả lời đúng.

Theo dõi thời gian

Bạn chỉ có 1h để hoàn thành mỗi phần của bài kiểm tra. Thường xuyên kiểm tra tiến độ của mình để biết rằng mình đang ở đâuvà còn bao nhiêu thời gian đề hoàn thành nốt bài thi.

Thường xuyên kiểm tra lại mục khoanh đáp án

Tất cả các ô câu trả lời cần được tô đen và kín hoàn toàn, hãy dành ra 5 phút cuối giờ để cẩn thận tô lại các ô đáp án 1 lần nữa. Nếu bạn cần xóa đáp án, tẩy nó sạch nhất có thể.
Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ