Muốn du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

Luyện thi Ielts online > Tư vấn du học > Muốn du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

Khi bắt đầu với kế hoạch du học Mỹ, chắc hẳn các bạn gặp rất nhiều khó khăn và thắc mắc về điều kiện để được du học Mỹ? Không biết trình đô và những gì đã chuẩn bị thì mình có đủ điều kiện để đi du học hay không? Cần những gì khi nhập học? Du học Mỹ có cần IELTS ? Nếu có thì là bao nhiêu? Luyện thi IELTS ở đâu tốt? Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều kiện cần thiết để đi du học Mỹ nhé!

Những vấn đề thường gặp khi đi du học Mỹ:

Hồ sơ xin thư nhập học du học Mỹ

Cần chuẩn bị thật kĩ và hoàn tất những yêu cầu của hồ sơ xin thư nhập học sau:

  • Đơn đăng kí nhập học do trường cấp
  • Bảng điểm hoặc học bạ
  • Chứng chỉ tiếng anh, Toiec 79 và GMAT/GRE cho chương trình sau đại học, có một số trường chấp nhận điểm IELTS, một số trường có khóa tiếng anh học thuật dành cho các sinh viên không đáp ứng đủ điều kiện tiếng anh đủ vào.
  • Lệ phí đăng kí

Du học Mỹ có cần học IElTS

Có thể thấy rằng IEITS và TOEFL được xem là hai kỳ thi lớn đánh giá được trình độ ngoại ngữ của các bạn đặc biệt là các bạn du học sinh được các trường đại học nước ngoài đưa ra như một yêu cầu tốt thiểu nhất. Điều đặc biệt các tín chỉ này do một tổ chức của Mỹ mang tên ETS tổ chức nên có thể thấy rằng ở MỸ rất chú trọng vào vấn dề này.

du học mỹ cần ielts bao nhiêu

Hiện nay có rất nhiều trường đại học Mỹ đồng ý với các sinh viên nộp IELTS thay vì nộp TOEFL, nó có vẻ rất thú vị bởi sẽ có nhiều sự lựa chọn trường của bạn phong phú hơn rất nhiều. Và tính đến nay đã có hươn 3000 trường đại học Mỹ chấp nhận điểm IELTS trong đó có những trường hàng đầu của Mỹ

Để du học mỹ bạn cần ielts bao nhiêu?

Du học Mỹ cần ielts bao nhiêu? Đây được xem là câu hỏi khá phổ biến mà các du học sinh mới bắt đầu hành trình của mình. Câu trả lời là ielts 6.5/ toefl 80 cho trình độ đại học. Các bạn biết rằng với sự phát triển như hiện nay, chỉ ở Việt Nam thôi ngoại ngữ đã được xem là ngôn ngữ gần như đi vào các chương trình phổ cập vậy ở Mỹ chắc hẳn bạn sẽ biết như thế nào? Đối với các trường đại học danh tiếng yêu cầu có thể tăng ielts 7.0/ toefl 90. Đối với các bạn học tại trường cao đẳng cộng đồng  thì cần đạt ielts 6.0/ toefl 60.

Tuy nhiên nếu các bạn đang cảm thấy lo lắng về trình độ ngoại ngữ của mình thì hãy yên tâm nhé vì trong đó cũng có các trường không yêu cầu sinh viên có điểm IELTS này mới có thể du học Mỹ, ở các trường sẽ có những khóa học để các bạn có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của các bạn.

( Nguồn : congtyduhoc)

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ