Luyện IELTS Listening theo cấp độ ( kèm link down tài liệu)

Luyện thi Ielts online > Ielts Listening > Luyện IELTS Listening theo cấp độ ( kèm link down tài liệu)

IELTS Listening là một kỹ năng yêu cần bạn phải tự luyện tập rất nhiều trong quá trình luyện thi IELTS mới có thể đạt điểm cao. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng đang tràn lan những bộ sách luyện IELTS Listening khiến bạn phân vân và không biết nên chọn bộ sách nào để luyện thi IELTS Listening cho thật hiệu quả và phù hợp với trình độ, mục tiêu của mình. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ sách luyện thi IELTS Listening được phân theo từng cấp độ khác nhau, đảm bảo phù hợp mọi trình độ, từ những bạn mới bắt đầu đến những bạn muốn chinh phục IELTS Listening 9.0 nhé.

1.Get ready for IELTS listening.

Đây là cuốn sách cực kỳ phù hợp cho những bạn muốn bắt đầu tự luyện thi IELTS Listening ở nhà. Với các chủ đề và bài tập đơn giản, sách rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện tập hoặc những bạn mất gốc.

Cuốn sách Get ready for IELTS listening có 12 units được viết thành 12 chủ đề khác nhau được diễn giải và minh họa một cách kỹ lưỡng, trực quan. Học xong cuốn sách này bạn sẽ có thêm một vốn từ vựng và ngữ pháp kha khá. Đồng thời, bạn cũng có khả năng nghe nhuần nhuyễn các bài nghe ngắn. 

Link tải sách: https://drive.google.com/drive/u/4/folders/1rYA5NML7exP2O_1TW8lyNAvp6rm80Mhf

2. Intensive IELTS Listening.

Cuốn sách này rất nổi tiếng trong cộng đồng học IELTS Listening, nó cực kỳ cần thiết và phù hợp cho các bạn để nâng cao trình độ và luyện tập với các bài tập chuẩn format đề thi thật. 

Intensive IELTS Listening đưa bạn làm quen và luyện tập xuyên suốt với 5 dạng câu hỏi phổ biến tỏng kì thi IELTS Listening, giúp bạn dễ dàng chinh phục chúng. % dạng câu hỏi bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Link tải sách: 

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1ld7ZnI446e9dPlupn3OZHJCkS7SSnyqU

3. Tactics for listening – BASIC.

Đây là một tựa sách luyện IELTS Listening huyền thoại mà ai cũng nên sử dụng. Bộ sách gồm 3 cuốn phân chia theo 3 mức độ Basic _ cơ bản, Developing – mở rộng và Expanding – nâng cao.

Mỗi cuốn sách được phân chia thành 24 bài học khác nhau, các đề tài chủ yếu liên quan đến cuộc sống thường ngày của con người, những chủ đề khá quen thuộc với những bạn mới bắt đầu luyện IELTS Listening. Đồng thời, bộ sách này còn cực kỳ thích hợp cho những bạn muốn học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Link tải sách: 

http://www.mediafire.com/file/p72nbgqcl2ty76d/Basic_Tactics_for_Listening.rar/file

4. Listening Strategies for IELTS.

Đây là một trong những cuốn sách luyện IELTS Listening cực kỳ hiệu quả và thông dụng đối với những bạn học tiếng Anh. Cuốn sách nổi tiếng và hữu ích bởi nó phân chia sẵn lộ trình để các bạn dễ dàng học. Các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao được phân bố rõ ràng, trực quan giúp người học dễ dàng làm quen với các bài nghe.

Đặc biệt hơn, phía sau mỗi bài học đều có phần để các bạn ôn tập, luyện lại các kĩ năng nghe bằng các bài nghe trắc nghiệm đơn giản, giúp kiểm tra trình độ tiếp thu kiến thức và hệ thống lại bài học một cách rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách còn bổ sung một hệ thống mẹo để các bạn làm bài IELTS Listening đạt điểm cao hơn.

Link tải sách: http://www.mediafire.com/file/d4lmjh3afjx2xj7/Listening_Strategies_for_IELTS.zip/file

5. Collins – Listening for IELTS.

Những cuốn sách của tác giả Collins thì đã quá nổi tiếng trong cộng đồng học tiếng Anh rồi phải không nào? Bộ sách luyện thi IELTS của Collins cũng rất hay và thú vị đó.

Cuốn Collins – Listening for IELTS bắt đầu bằng việc cung cấp cho người học một cái nhìn tổng quát nhất về đề thi IELTS Listening sau đó mới đi sâu vào chi tiết từng dạng bài. Bên cạnh đó, các bài tập luyện tập của cuốn sách còn rất chuẩn với format đề thi thật, giúp các bạn cải thiện kỹ năng Listening một cách tốt nhất. Các bài học và bài tập phân bố theo từng chủ đề riêng lẻ, từ dễ đến khó giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc học.

Link tải sách: 

https://drive.google.com/drive/u/4/folders/1rYA5NML7exP2O_1TW8lyNAvp6rm80Mhf

6. IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4

Bộ sách IELTS Recent Actual Listening Test Vol 1, 2, 3, 4 đang nổi đình đám trong các nhóm học tập, chia sẻ tài liệu IELTS. Lý do mà bộ sách được săn đón nhiều như vậy vì đây là cuốn sách tổng hợp từ những đề thi IELTS thật. Chính vì vậy, khi ôn luyện bằng bộ sách này, bạn sẽ nâng cao khả năng làm bài thi IELTS nhờ luyện tập với các đề sát với đề thi thật. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp các kinh nghiệm, và chiến thuật giúp bạn làm bài thi thật hiệu quả.

Link tải sách: 

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1lTOv6QJu66hk7lNpsecb3URjoraStXJL

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ