Lướt 5 website này sẽ giúp bạn đạt IELTS 8.0

Luyện thi Ielts online > Luyện Thi Ielts > Lướt 5 website này sẽ giúp bạn đạt IELTS 8.0

Việc chuẩn bị cho kì thi IELTS không chỉ dừng lại ở các lớp học. Internet chính là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các tài liệu miễn phí để giúp bạn luyện tập IELTS.

Nhưng đâu sẽ là những nguồn lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có quá nhiều sự lựa chọn?

Truy cập Toppy để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học Luyện thi SATLuyện thi IELTS và nhận bài test miễn phí và Luyện thi IELTS để tham khảo thêm các bài viết

Sau đây sẽ là 5 nguồn giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi IELTS:

  1. IELTS.org

Đây là trang chính thức của kì thi IELTS và nó sẽ là nơi tuyệt vời để bạn làm quen với bài thi thực tế. Có rất nhiều thông tin hữu ích về kì thi IELTS tại đây như các thông tin chung về cấu trúc bài thi IELTS, làm thế nào để đăng kí thi và các địa điểm thi IELTS, các câu hỏi đề thi mẫu và các tips bỏ túi cho bạn trong quá trình chuẩn bị cho kì thi.

Hơn nữa cũng có một trang Facebook bao gồm rất nhiều các câu quiz và các tips được cập nhập thường xuyên. Bạn có thể comment ở các post, đặt câu hỏi và tương tác với các học viên khác.

www.IELTS.org

  1. IELTS-simon

Trang này sẽ có những nguồn tài liệu tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị cho kì thi.

Trang này được điều hành bởi một chuyên gia. IELTS-Simon được chạy bởi một giám khảo IELTS trước đó. Những lời khuyên được đưa ra đều tới từ những người biết rất rõ thành công IELTS là thế nào.

Trang web cũng được cập nhập hàng ngày với chuyên mục “IELTS Lesson of the day”. Nó sẽ cung cấp cho bạn một khối lượng lớn các thông tin và tài liệu miễn phí như các câu hỏi mẫu, các đáp án mẫu và rất nhiều tips cho kì thi.

Bạn cũng có thể theo dõi trang này để nhận các bài học hàng ngày và các tips qua hòm thư của bạn.

ielts-simon.com 

  1. IELTS Buddy

Bạn sẽ rất dễ dàng tập trung vào các kĩ năng IELTS, các kĩ thuật và các bài đề thi luyện tập mà quên mất rằng từ vựng và cấu trúc cũng rất quan trọng đối với IELTS. IELTS Buddy là một trang tuyệt vời tập trung vào nhưng mảng quan trọng này.

Section Vocabulary  và Grammar đầy ắp thông tin sẽ rất hữu dụng cho bạn trong kì thi IELTS với hàng loạt các từ ngữ học thuât ( điều này sẽ giúp bài luận của bạn nổi bật hơn) và các cấu trúc phù hợp với các task writing.

IELTS Buddy cũng cung cấp các thông tin IELTS hữu ích giống các nguồn ở trên như thông tin về cấu trúc đề thi, các câu hỏi mẫu và các tài liệu để download.

www.ieltsbuddy.com

  1. IELTS Liz YouTube channel

Nếu bạn thích học bằng phương pháp trực quan hơn thì giáo viên tiếng anh và giám khảo kì thi IELTS ‘IELTSLiz” sẽ có một kênh youtube sống động cho bạn. Các video bài học của cô sẽ tóm lược hết 4 tasks chính của kì thi IELTS và các bài học cũng rất gần gũi và nhiều thông tin. Cô cũng đưa ra những tips thông dụng và các lời khuyên dành cho kì thi IELTS. Hơn nữa cô cũng sẽ cung cấp cấp các từ vựng IELTS.

www.youtube.com/user/ieltsliz

  1. IH London blog

Có rất nhiều thông tin và lời khuyên dành cho kì thi IELTS ở trên mạng và đôi lúc nó trở nên tràn ngập nhan nhản. IH London là một trung tâm IELTS và trường ngôn ngữ có tiếng và họ có rất nhiều nguồn tài nguyên IELTS hữu ích, chính xác trên blog của họ. Bạn có thể tìm thấy những tip về việc làm thế nào để cải thiện điểm viết, cách chuẩn bị cho bài thi nghe cũng như các phần khác của bài thi.

Đây sẽ là một nguồn tuyệt vời và ngắn gọn về việc chuẩn bị cho kì thi IELTS như thế nào.

www.ihlondon.com/blog/posts/2014/all-about-ielts/

Nhìn chung bạn sẽ có rất nhiều nguồn tài liệu để chọn lựa. Bạn hãy chọn những nguồn mà giúp bạn đắc lực nhất. Hãy học tập chăm chỉ và bạn sẽ đạt được thành công.

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ