Lời chào đầu xuân Canh Tý 2020

Luyện thi IELTS cấp tốc | Học TOEIC Online | TOPPY > Luyện Thi Ielts > Lời chào đầu xuân Canh Tý 2020

Toppy trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể học viên cũng như member đã theo dõi và cùng đồng hành với Toppy trong thời gian qua.
Chúc mọi người an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Mong rằng năm mới 2020 sẽ mang đến thật nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn.

Toppy là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, được thành lập bởi một nhóm cựu học sinh trường Hà Nội-Amsterdam đã học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

Chúng tôi cung cấp các khóa luyện thi cho các kỳ thi tuyển sinh đại học lớn như luyện thi IELTS, TOEFL, và SAT. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân hóa qua việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn, với các tài liệu học tập tốt nhất và các lớp học trực tuyến 1 kèm 1 với các giáo viên chất lượng cao trên nền tảng học tập trực tuyến Toppy. Ngoài ra Toppy đang chuẩn bị tiến hành ra mắt sản phẩm gói TOPPY TOEIC 650+ được sử dụng công nghệ mới nhất để gia tăng điểm số.

Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để cá nhân hóa việc học. Thông qua phân tích dự đoán và thuật toán tinh vi, hệ thống của chúng tôi thu thập hành vi học tập và dữ liệu kết quả từ các học sinh và đánh giá tiến trình học tập của từng học sinh để cung cấp nội dung khóa học cá nhân hóa dựa trên lỗ hổng kiến thức, điểm mạnh và điểm yếu, tốc độ học tập, kỹ năng, và sở thích của từng học sinh. Điều này cải thiện kết quả học tập và làm cho việc học hấp dẫn và vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, Toppy hỗ trợ tư vấn các bạn có định hướng du học ngành công nghệ thông tin. Ứng viên sẽ được tư vấn để hiểu rõ nguyện vọng của bản thân, xây dựng lộ trình chuẩn bị hồ sơ để có cơ hội dành được học bổng cao nhất.

——
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍 Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 086 236 6856
📧 Email: [email protected]
💬 Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ