Không biết tiếng anh không đáng sợ ! Đáng sợ nhất là học mãi không hiệu quả!

Luyện thi Ielts online > Tin tức > Không biết tiếng anh không đáng sợ ! Đáng sợ nhất là học mãi không hiệu quả!

Có nhiều người đua nhau đi học ở các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội nhưng kết quả đạt được lại không thành công như mong muốn. Học nhiều nhưng không hiệu quả chính là thực trạng học tiếng Anh đang tồn tại ở Việt Nam

1. Các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội chạy đua lợi nhuận

Các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội mọc lên như nấm và chạy đua để giành giật học viên về cho mình. Sự chạy đua mang lợi ích kinh tế hơn là mang lại giá trị lợi ích cho các học viên. Chính điều này đã dẫn đến sự suy tàn trong chất lượng giảng dạy của nhiều trung tâm tiếng Anh.

2. Người học “tham rẻ” chọn trong tâm tiếng Anh không uy tín

Người Việt Nam có tính muốn mua đồ “ ngon- bổ- rẻ” nên trong việc chọn trung tâm học tiếng Anh cũng vậy. Mọi người muốn học tiếng Anh nhưng có xu hướng muốn học ở những trung tâm có học phí thấp. Chính vì thế, nhiều người chỉ lo tìm các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội có học phí thấp mà bỏ qua việc nghiên cứu về chất lượng cuả các trung tâm đó. Điều này dẫn đến nhiều người chọn nhầm trung tâm để học và kết quả không đạt được như mong muốn.

3. Người học không có định hưỡng rõ ràng

Học tiếng Anh thì có thể học tại các trung tâm tiếng Anh, hoặc là tự học ở nhà. Nếu có phương pháp học hiệu quả thì đều mang lại kết quả tốt như nhau. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ nhiều người định hướng học tiếng Anh một cách hời hợt, không có mục tiêu rõ ràng nên khi học không có thái độ nghiêm túc với nó.

Học tiếng anh online với Toppy có hiệu quả không?

Toppy là nền tảng giáo dục trực tuyến học tiếng Anh 1:1 hàng đầu cho học sinh Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời đến hàng trăm nghìn học viên, sinh viên và sẵn sàng giải đáp những khúc mắc trong quá trình học tập 24/7 với đội ngũ gia sư học thuật quốc tế chất lượng cao.

Điểm đặc biệt ở Toppy là chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng giáo viên để giúp học viên có thể đạt đượt mong muốn trong việc học tiếng anh của mình.
Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi và tâm huyết, hàng trăm học viên và phụ huynh rất hài lòng về chất lượng mà Toppy đã đem đến.

Toppy xứng đáng là một cuộc cách mạng về giải pháp, sự linh hoạt, tiện lợi cho việc học tiếng anh. Sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn cản học viên của Toppy chinh phục Tiếng Anh bất cứ ở đâu, trên mọi thiết bị với thời gian học 24/7. Không ngừng lại ở việc thỏa thích học tiếng anh với giáo viên bản ngữ, trợ lý ảo AI của Toppy luôn sẵn sàng đồng hành bất cứ lúc nào trong quá trình học tập và phản hồi tức thì và hướng dẫn chính xác tuyệt đối.

💻 Ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong học tập
👉100% học sinh được cá nhân hoá lộ trình học tập phù hợp với mục tiêu, khả năng và lựa chọn
👉100% học sinh đạt được kết quả vượt trội so với cách học Tiếng Anh truyền thống
👉100% cam kết tăng band sau lộ trình học

—–
📍 Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
📍 Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌐 Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 088 6888 067
📧 Email: [email protected]
💬 Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ