Hơn 2000 học viên đã tin tưởng lựa chọn Toppy

Luyện thi Ielts online > Tin tức > Hơn 2000 học viên đã tin tưởng lựa chọn Toppy

Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh không những của các bạn trẻ mà còn cả doanh nghiệp ngày càng tăng, vì thế các trung tâm luyện thi “mọc lên như nấm”. Việc lựa chọn mặt để “gởi vàng” trở nên khó khăn, nhất là càng phải thận trọng với những khóa luyện IELTS, SAT, TOEIC... Không một ai muốn tốn thời gian, tiền bạc mà thu lại được kết quả trái với nguyện vọng. Vậy giữa “rừng” trung tâm như vậy, tại sao Toppy lại được hơn 2000 bạn học viên tin tưởng lựa chọn để đồng hành?

TOPPY EDUCATION – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân cho hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu – mà chúng tôi gọi là các gia sư học thuật quốc tế. Toppy thực hiện điều này bằng cách áp dụng các phân tích dữ liệu lớn (big data) và sử dụng kết hợp thuật toán tiên tiến để thực hiện đánh giá kiểm tra đầu vào học sinh, phân tích điểm mạnh, yếu và từ đó đưa ra giải pháp học tập cụ thể đáp ứng trình độ và mục đích của từng học sinh.

Ngay từ khi thành lập, Toppy định hướng trở thành nền tảng trực tuyến học Tiếng Anh hàng đầu thông qua các lớp học 1 thầy 1 trò. Toppy dẫn đầu cuộc cách mạng về phổ cập Anh ngữ tới mọi đối tượng và tương tác trực tiếp với mô hình dịch vụ và nền tảng giữa người với người. Với Toppy, 100% khách hàng đạt được mục tiêu đầu ra trong việc học Tiếng Anh; Học Tiếng Anh thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Toppy mang tới giải pháp học Tiếng Anh hiệu quả nhất thông qua chương trình học được cá nhân hóa và tương tác giữa học sinh và giáo viên trên toàn thế giới, tạo ra sự cách mạng trong giáo dục truyền thống, đi từ việc học tập một cách rập khuôn tới phương pháp học tập thời đại mới được cá nhân hóa thông qua việc nắm bắt nhu cầu, mục tiêu, khả năng của từng học sinh, từ đó đưa ra dự đoán, chiến lược và phương pháp học tập hiệu quả về mặt thời gian và chi phí. Thông qua các nền tảng trực tuyến của Toppy, học sinh ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể kết nối với các chuyên gia tư vấn giảng dạy tốt nhất trên toàn thế giới.

Chúng tôi tin rằng cách học hiệu quả nhất là thông qua học tập cá nhân hóa. Để đạt được điều này, chúng tôi tận dụng các phân tích dữ liệu lớn và sử dụng thuật toán kết hợp nâng cao giúp Toppy liên tục đánh giá sự tiến bộ của từng học viên trong từng giai đoạn ôn tập, luyện tập và tham gia các cuộc thi, để đưa ra những giải pháp học tập hiệu quả nhất và tối ưu nhất.Chúng tôi cũng liên tục cải tiến R&D để mang tới những trải nghiệm học tập ngày càng tốt hơn cho học sinh và giáo viên thông qua việc không ngừng phát triển các ứng dụng trên mọi thiết bị theo hướng thân thiện hơn.

Sứ Mệnh

Dù xuất phát của bạn từ đâu, Toppy sẽ là nơi cùng đồng hành thực hiện hóa mục tiêu của bạn.

Với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và có nền tảng kiến thức chuyên sâu giúp học viên đạt được mục tiêu cũng như phát huy hết tố chất, kỹ năng của bản thân.

——
? Trụ sở chính: Tầng 5, Tòa nhà Machino Plaza, Số 10 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
? Cơ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Thanh Chân, Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa Nhân chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
? Website: https://toppy.edu.vn/
☎️ Điện thoại: 024 7102 2222
? Email: [email protected]
? Chat ngay: m.me/toppyenglish

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ