Học tiếng Anh qua các tác phẩm kinh điển kèm link Ebook

Luyện thi Ielts online > Luyện thi TOEIC > Học tiếng Anh qua các tác phẩm kinh điển kèm link Ebook
Có một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp rất hiệu quả chính là học bằng niềm vui. Hôm nay Luyện thi IELTS online tại nhà sẽ mang đến cho các bạn niềm vui còn công việc của bạn là tận hưởng niềm vui đó. 
Đối với một con nghiện truyện chính hiệu như mình thì bộ ebook truyện kinh điển này đúng là kho báu, mình không thể đợi để enjoy bộ truyện này rồi, còn các bạn thì sao? Hãy đọc truyện và chia sẻ niềm vui cùng chúng mình nhé!!!
————–

1.The Old Man and the Sea (Ông Già Và Biển Cả) – Ernest Hemingway

 
Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Mỹ Ernest Hemingway. Câu chuyện kể về ông lão đánh cá can đảm người Cuba, và cuộc chiến chống lại Marlin con cá khổng lồ. Với phong cách viết văn rõ ràng, mạch lạc cùng cấu trúc câu ngắn gọn của Hemingway khiến cho cuốn sách trở thành một tài liệu tuyệt vời dành cho người đang học Tiếng Anh.
 
Link tải sách: Download tại đây

Image result for The Old Man and the Sea

2. Animal Farm (Trại Súc Vật) – George Orwell

 
Đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn, nói về sự nổi dậy của những con vật, chống lại chủ nhân của mình, và là một cuộc châm biếm thời Stalin ở Liên bang Xô viết. Orwell đã sử dụng một thứ ngôn ngữ ngắn gọn, dễ hiểu, khiến cho cuốn truyện trở nên dễ đọc và dễ hiểu với mọi lứa tuổi.
 
Link tải sách: Download tại đây
Image result for animal Farm

3. The Curious Incident of the Dog in the Night-Time (Bí Ẩn Về Con Chó Lúc Nửa Đêm) – Mark Haddon

 
Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của Christopher, một cậu bé với chứng bệnh tự kỷ. Khi cậu khám phá ra con chó của nhà hàng xóm bị giết, cậu đã quyết định đi tìm ra thủ phạm và quyết tâm khám phá sự thật. Mạch truyện được kể dưới góc nhìn của Christopher khiến cho mọi việc trở nên rõ ràng và dễ hiểu, và khiến cho độc giả như được đắm mình vào một cuộc phiêu lưu vô cùng hấp dẫn.
 
Link tải sách: Download tại đây
Related image

4. Fantastic Mr Fox (Bác Cáo Tuyệt vời) – Roald Dahl

 
Roald Dahl là một trong những nhà văn cho trẻ em nổi tiếng nhất thế giới. Đối với những người mới học Tiếng Anh, thì việc bắt đầu bằng một cuốn tiểu thuyết dành cho trẻ em là một cách rất hay để tăng vốn từ vựng.
 
Link tải sách: Download tại đây
Image result for Fantastic Mr Fox – Roald Dahl
Luyện thi IELTS tại nhà chúc các bạn enjoy nhé <3
Nguồn bài viết: sưu tầm
Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ