Gợi ý 5 bộ sách “thần thánh” cho luyện thi IELTS tại nhà

Luyện thi Ielts online > Ielts Writing > Gợi ý 5 bộ sách “thần thánh” cho luyện thi IELTS tại nhà

Việc tự luyện thi IELTS tại nhà thực sự rất quan trọng cho dù bạn có đi học trung tâm hay không. Tuy nhiên, hiện nay việc tự lựa chọn tài liệu để học thực sự rất khó khăn, trên Internet có rất nhiều tài liệu nhưng điều đó lại khiến bạn bị “lạc trôi”, không biết sách nào là thực sự hữu ích. Chính vì vậy, hôm nay admin sẽ chia sẻ 5 bộ sách “thần thánh” cho tự luyện thi IELTS. Đồng thời, admin cũng sẽ đính kèm hướng dẫn dùng sách và trình độ phù hợp để sử dụng sách nhé. 

Với 5 bộ sách thần thánh này, ad đã giúp rất nhiều bạn đạt target trong kỳ thi IELTS đó nhé <3

  1. Bộ sách IELTS Cambridge

Trình độ phù hợp: IELTS Band 5.5+ 

Giới thiệu: Bộ sách này được biên saonj và xuất bản bởi đại học Cambridge, đây là đơn vị ra đề thi IELTS. Chính vì vậy, đây là bộ sách được săn đón nhiều nhất của các sĩ tử IELTS, bởi vì mỗi cuốn bao gồm 4 đề thi được chăm chút về format chuẩn cũng như độ khó tương đương với đề thi thật. Hiện nay, bộ sách đang có 11 cuốn.

Download trọn bộ từ 1-14: https://bitly.vn/9fal

Lời khuyên: Cuốn từ 1-5 đã xuất bản được khá lâu, nên đề thi không bắt kịp với các xu hướng ra đề mới, các bạn nên sử dụng từ cuốn 6 đến cuốn 11. Và thứ tự làm đề xuất như sau: Cam 7 ? Cam 8 ? Cam 10 ? Cam 6 ? Cam 11 ? Cam 9

  1. IELTS Simon’s Essay Analysis (sách phân tích các bài Writing task 2 của thầy Simon)

    Image result for ielts cambridge

  2. Các bài mẫu Task 1 được tổng hợp bởi giám khảo Simon

Trình độ phù hợp: IELTS Writing band 5.0 +

Giới thiệu: Cuốn sách bao gồm những phân tích cực kì kĩ lưỡng về cách viết và sử dụng từ vựng hay của thầy Simon. Đồng thời, sách cũng bao gồm các bài viết của thầy. Sách đã được biên soạn lại bằng tiếng Việt. 

Download: https://bitly.vn/9fbm 

Lời khuyên: Sách rất hữu ích vì nó chứa đựng những phân tích kĩ càng của thầy Simon, tuy nhiên điểm yếu là sách chưa có phần bài tập, chỉ phù hợp cho những bạn đã nắm khá chắc về Writing task 2 và có vốn từ vựng, ngữ pháp khá trở lên. 

  1. Các bài mẫu Task 1 được tổng hợp bởi giám khảo Simon

Giới thiệu: Cuốn sách này và cuốn bên trên là cùng một bộ. Nó cũng chứa đựng những phân tích ngắn gọn của cách viết IELTS Writing của thầy Simon. 

Download: https://bitly.vn/9fbm

  1. The complete solution – IELTS Writing

Trình độ phù hợp: IELTS Writing band 6.5

Giới thiệu: Đây là cuốn sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm việc hướng dẫn viết IELTS Writing task 1 và task 2. Cuốn sách bao gồm những hướng dẫn chi tiết và cực kì hữu ích cho những bạn muốn nâng band điểm IELTS. 

Download: https://bitly.vn/9fbm

Image result for try to learn

  1. The complete solution – IELTS Writing (Premium)

Trình độ phù hợp: IELTS Band 6.0+

Giới thiệu: Đây là phiên bản đầy đủ nhất của cuốn The complete solution, thầy đã confirm toàn bộ nội dung với cựu giám khảo IELTS nên nội dung là chính xác 100%.

Sách cover tất cả những gì mọi người cần biết về IELTS writing cả task 1 và task 2, có đầy đủ lý thuyết và bài tập, bài mẫu cho các đề gần đây cũng như gợi ý ideas từ vựng cho 30 common topics.

Cuốn này mọi người phải đặt mua (tất cả các phiên bản đều đính kèm những gói chấm bài cực kì, sữa lỗi, cho feedback và dự đoán BAND điểm và sẽ được gửi lại bài lâu nhất là sau 2 ngày kể từ khi gửi bài).

Chúc các bạn học vui vẻ nhé <3

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ