Ebook – The Official SAT Study Guide (2018 Edition)

Luyện thi Ielts online > Luyện thi SAT > Ebook – The Official SAT Study Guide (2018 Edition)

Cuốn sách mà ai cũng phải có khi các bạn quyết định thi SAT. Được thiết kế và biên tập từ chính Tổ chức College Board – Tổ chức khai sinh ra kỳ thi SAT, người học hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của các nội dung trong cuốn sách. Trong cuốn The Official SAT Study Guide (2018 Edition) này sẽ bao gồm 8 bài kiểm tra thực hành SAT chính thức với đáp án và phần giải thích đáp án sát nhất với cấu trúc đề thi SAT giúp quá trình ôn luyện SAT của bạn dễ dàng hơn, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất cuốn sách này bởi không có một cuốn sách nào có thể sở hữu những bộ đề chuẩn theo format SAT mới nhất được như thế.

Với hướng dẫn cập nhật và các vấn đề thực tiễn phản ánh thông tin gần đây nhất, phiên bản mới này có hướng dẫn SAT bán chạy nhất và làm cho nó thậm chí còn phù hợp và hữu ích hơn những phiên bản trước. Hãy sẵn sàng cho SAT với các chiến lược và thông tin cập nhật trực tiếp từ các tác giả bài kiểm tra. Hướng dẫn học SAT chính thức sẽ giúp học sinh sẵn sàng cho SAT với: 

8 bài kiểm tra thực hành SAT chính thức, được viết theo cùng một quy trình và bởi cùng một nhóm tác giả như bài kiểm tra thực tế

  • Mô tả chi tiết về môn toán và đọc dựa trên chứng minh và phần viết 
  • Câu hỏi thực hành được nhắm mục tiêu cho từng loại câu hỏi SAT 
  • Hướng dẫn về bài luận tùy chọn mới, bao gồm câu hỏi bài luận thực hành với câu trả lời mẫu 
  • Tích hợp liền mạch với Thực hành SAT chính thức trên Khan Academy

Cuốn sách này không chỉ là công cụ giúp bạn đánh giá lại chính xác nhất năng lực hiện có mà còn giúp bạn thực hiện bài thi SAT tốt hơn với những hướng dẫn vô cùng hữu ích được tổng hợp chọn lọc từ kinh nghiệm thực tế. Nếu bạn muốn bắt tay vào luyện thi SAT ngay bây giờ, sự lựa chọn tốt nhất chính là cuốn sách này.

Link Download : The Official SAT 2018

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ