Các ứng dụng luyện thi IELTS hiệu quả

Luyện thi Ielts online > Luyện Thi Ielts > Các ứng dụng luyện thi IELTS hiệu quả

Có vô vàn cách để luyện thi IELTS, nhưng lựa chọn cách nào, hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cá nhân của bạn.

Nếu tốt thì đắt đỏ nhưng nếu tốt và giá cả hợp lý thì thường xa nhà, tiêu tốn nhiều thời gian đi lại, đâu mới là giải pháp học tập tối ưu?
Hãy đến với giải pháp của kỷ nguyên công nghệ 4.0 với hàng loạt các ứng dụng ôn thi IELTS online giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và cả công sức đi lại.
Dưới đây là một vài gợi ý về các ứng dụng hữu hiệu để luyện IELTS , chi phí hợp lý, chủ động về mặt thời gian và đặc biệt là cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy bạn có thể ôn IELTS ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn một cách rất linh hoạt.

1. IELTS PREP APP – ỨNG DỤNG TIỀN IELTS

Link download
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.britishcouncil.ieltsprep
IOS: https://apps.apple.com/ae/app/ielts-prep-app-takeielts-org/id1207210399
Ứng dụng IELTS Prep App được thiết kế thân thiện với người dùng, cho phép bạn truy cập ngay vào kho tàng đề luyện thi miễn phí, bí kíp ngữ pháp, bài tập, quiz, và vô vàn các kiến thức khác. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy những câu hỏi mẫu để luyện tập các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết, cũng như luyện từ vựng.
Ngoài ra, để tạo động lực cho học viên, IELTS Prep App còn được thiết kế để các bạn có thể theo dõi tiến trình học nhằm hiểu rõ các tiêu chí đánh giá chấm điểm IELTS và tạo sự tự tin khi bước vào kỳ thi thật.

2. IELTS WORD POWER

Link download
IOS: https://apps.apple.com/app/apple-store/id1025760872
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubl.ielts
Ứng dụng này bao gồm hơn 100 câu hỏi về 11 chủ đề khác nhau từ làm việc và kinh doanh cho đến khoa học công nghệ. Nhờ vậy bạn có thể kiểm tra vốn từ vựng của mình khi làm bài cũng như giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

3. TOPPY IELTS ONLINE 1:1

Toppy là công ty Edtech về giáo dục trực tuyến, cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân cho hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên và nhà trường để giải đáp những yêu cầu trong việc học tập Anh ngữ thông qua mạng lưới các chuyên gia và giáo viên khắp toàn cầu – mà chúng tôi gọi là các gia sư học thuật quốc tế.
Toppy thực hiện điều này bằng cách áp dụng các phân tích dữ liệu lớn (big data) và sử dụng kết hợp thuật toán tiên tiến để thực hiện đánh giá kiểm tra đầu vào học sinh, phân tích điểm mạnh, yếu và từ đó đưa ra giải pháp học tập cụ thể đáp ứng trình độ và mục đích của từng học sinh.
Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://toppy.edu.vn/home/aboutus
Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ