Anh ngữ Quốc Tế TOPPY hợp tác giảng dạy TOEIC cho nhân viên ngân hàng Quân Đội Phòng Giao dịch Lê Trọng Tấn

Luyện thi IELTS cấp tốc | Học TOEIC Online | TOPPY > Tin tức > Anh ngữ Quốc Tế TOPPY hợp tác giảng dạy TOEIC cho nhân viên ngân hàng Quân Đội Phòng Giao dịch Lê Trọng Tấn
Tiếng Anh – đặc biệt là TOEIC ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với người đi làm. Bởi tính ứng dụng của tiếng anh trong công việc, rất nhiều công ty tại Việt Nam đã yêu cầu chuẩn TOEIC với nhân viên của mình.

Là một trong những đơn vị luyện thi TOEIC, IELTS uy tín, TOPPY đã được Ngân Hàng Quân Đội (MBBank) phòng Giao dịch Lê Trọng Tấn hợp tác giảng dạy cho nhân viên công ty. Khoá học TOPPY TOEIC Online với mục tiêu toàn thể nhân viên đạt trên 650 TOEIC do Giảng viên Hàn Thị Hải Huyền giảng dạy.

Với điểm thi 990/990 TOEIC và kinh nghiệm 8 năm giảng dạy. Cô Hải Huyền kết hợp cùng TOPPY Education để ra đời khóa học trực tuyến: TOPPY TOEIC – Đột phá 650 + TOEIC chỉ trong 70 ngày

Đối với người đi làm, việc sắp xếp thời gian để luyện thi rất là khó. TOPPY TOEIC có hoàn toàn có thể giải quyết mọi vấn đề về những rào cản học tiếng anh của người đi làm.

Khóa học TOPPY TOEIC – MBBank có lộ trình học tập rõ ràng chi tiết, hệ thống video bài giảng được trình bày súc tích, cuốn hút, kết hợp cùng bộ tài liệu “thần thánh” được các cao thủ TOEIC và giáo viên kì cựu biên soạn. Học viên có thể linh hoạt học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và hoàn toàn có thể tăng điểm TOEIC sau khi học hết khóa học này. Cho dù học viên ở trình độ nào, thì bộ tài liệu này cũng phù hợp với mọi người ngay cả với người mất gốc. 

Bên cạnh đó, đội cũ cố vấn học tập đều là những người có dày dặn kinh nghiệm trong việc luyện thi và dạy học sẽ support hàng ngày chăm sóc các học viên,

Điểm cốt lõi tạo ra sự khác biệt của khóa học nằm ở phương pháp GDP-Action

G: Goal – Đặt mục tiêu SMART.

D: Document – Tìm bộ Tài liệu “thần thánh”.

P: Plan – Lập kế hoạch học tập

Action – Bắt tay hành động luyện thi TOEIC 


Việc hợp tác với Ngân Hàng Quân Đội Việt Nam là một trong những bước tiến của Anh Ngữ TOPPY khi việc giảng dạy TOEIC không chỉ còn bó hẹp dưới hình thức cá nhân mà được mở rộng ra, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội đào tạo nhân viên một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Hy vọng, sau khi kết thúc khoá học, các học viên của MBBank sẽ đạt được kết quả cao, ngày càng phát triển trong công việc và sự nghiệp.

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ