6 bộ tài liệu luyện thi IELTS reading từ Elementary – Upper Intermediate kèm link download

Luyện thi Ielts online > Ielts Reading > 6 bộ tài liệu luyện thi IELTS reading từ Elementary – Upper Intermediate kèm link download

Tài liệu luyện thi IELTS thì nhiều nhưng tài liệu phù hợp hay, đúng trọng tâm và phù hợp với trình độ với mình thì chẳng phải lúc nào cũng dễ kiếm. Hiểu được điều đó, chúng mình đã liệt kê 6 đầu sách IELTS hay kèm đánh giá chi tiết giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về kỳ thi IELTS sắp tới nhé!

1. Get ready for IELTS Reading 

So với các đầu sách nổi tiếng như của Cambridge hay barrons thì Get ready for IELTS là một bộ sách khá mới và “dễ”, rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà.

4 bài Review cuối cuốn Get ready for IELTS Reading là những dạng bài tập thường có trong đề thi reading sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và giúp bạn thực sự hiểu vững chắc về đề thi IELTS reading.

Link download: TẠI ĐÂY

Image result for learning english

2. Reading Strategies for the IELTS Test PDF

Ngoài cuốn Get ready for IELTS Reading các bạn có thể tham khảo cuốn Reading Strategies for the IELTS .Sách mang đến cho bạn những đề mục rõ ràng được sắp xếp theo thứ tự hợp lý, giúp các bạn mới bắt đầu quá trình ôn tập cũng có thể tự học dễ dàng

Sách rất căn bản phù hợp cho những bạn bắt đầu học IELTS. Sách cung cấp kiến thức ở từng dạng bài trong IELTS Reading, có đề mục rõ ràng nên không bắt buộc bạn phải học lần lượt mà có thể ôn riêng từng dạng mà mình muốn.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là có những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường gặp trong bài Reading, cũng như cách hướng dẫn các bạn có thể hiểu các dạng và làm từng dạng dễ dàng nhất.

Link download: TẠI ĐÂY

3. Collins – Reading for IELTS

Reading for IELTS  được chia làm 12 Unit. Mỗi Unit tập trung vào một chủ đề thường được nhắc đến trong đề thi IELTS, qua đó giúp bạn xây dựng được nền tảng từ vựng và idea liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau.

Unit 1 – 11 sẽ đem đến cho bạn những bài luyện tập liên quan theo các dạng của bài thi. Mỗi một unit, tài liệu sẽ tập trung vào một dạng bài tập cụ thể ví dụ như: matching question, short-answer questions, completion questions, multiple-choice questions, …

Mỗi bài học lớn gồm 3 part : từ vựng, bài tập ví dụ ( phân tích các tips mẹo theo từng dạng bài khác nhau để bạn học dễ dàng hơn), bài tập luyện tập để bạn có thể luyện lại kiến thức đã học. Cuối sách có keys answer cho các bạn check đáp án.

 Link download:  TẠI ĐÂY

Image result for learning english

4. Improve Your Reading Skills

Improve your IELTS – Reading skills là một cuốn sách tuyệt vời cho việc tự học ở nhà cũng như làm giáo trình trên lớp, với sự hướng dẫn cụ thể cho từng bước và đáp án chi tiết.

Lý thuyết về các kĩ năng cần thiết cho bài đọc như skimming và scanning được trình bày khoa học dễ hiểu sẽ là một kim chỉ nam cho các bạn đang luyện thi IELTS

Improve your IELTS – Reading Skills là một giáo trình luyện thi IELTS hiệu quả đối với phần thi đọc hiểu trong bài thi IELTS. Thông qua các bài luyện có mục tiêu, quyển sách này phát triển các kỹ năng và vốn từ vựng giúp học viên đạt điểm IELTS cao trong phần thi đọc hiểu.

  Link download:  TẠI ĐÂY

5. IELTS Reading Recent Actual Test Vol 1-6

IELTS Reading Recent Actual Test là series tài liệu cập nhật các đề thi IELTS Reading thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam mới nhất. Đây chắc chắn là một trong những “must-have book” cho tất cả các bạn luyện thi IELTS. Do đó, bộ sách này là một trong những nguồn tài liệu chuẩn nhất giúp các bạn làm quen với xu hướng ra đề thi IELTS trong kỳ thi sắp tới.

 Link download cả bộ 16:  TẠI ĐÂY

6. IELTS Advantage – Reading Skills

Cuốn sách nằm trong bộ IELTS Advantage với 4 skills, nhưng cuốn sách mà mình giới thiệu với bạn hôm nay chỉ focus vào 1 skill duy nhất đó là Reading.

  • Cuốn sách phù hợp với các bạn ở mọi trình độ, từ những bạn mới bắt đầu vào ôn luyện các dạng bài trong kĩ năng đọc cho đến các bạn đã ở band 6.0 và đang muốn cải thiện điểm số cao hơn cho mình.
  • Cuốn sách phù hợp với cả các bạn tự học và các bạn học trên lớp.
  • Cuốn sách dành cho cả các bạn ôn thi theo hình thức Academic và General Training.

Link download: TẠI ĐÂY

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ