5 Website song ngữ học tiếng anh

Luyện thi Ielts online > Ielts Reading > 5 Website song ngữ học tiếng anh

Rèn sức bền trong việc đọc không thể một sáng một chiều mà cần thành một thói quen đều đặn. Ngoài ra việc đọc cũng giúp các bạn có thêm vốn từ vựng mới . 

Đặt chỉ tiêu mỗi ngày 1 bài nhé. Học từ mới qua bài đọc tốt hơn nhều so với “tụng kinh” học vẹt đơn thuần . Sau đây Toppy gửi tới các bạn ngay 5 website nên “bỏ túi” trong quá trình luyện thi IELTS của mình nhé.

1. Toomva.com

Toomva.com là website học tiếng Anh online qua video song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Trang này tổng hợp những bài báo học thuật trên các lĩnh vực như từ chính trị cho đến sức khỏe giáo dục.

2. hocngoainguhieuqua.com

Trang này rất chuyên về IELTS luôn, khuyến khích Pre và Inter nên đọc, ngoài ra các em có thể tham gia đóng góp dịch các bài reading IELTS và các nguồn học thuật khác.

3. Thegioisongngu.com

Bên cạnh các bài báo Anh-Việt còn mang đến cho bạn đọc các ngôn ngữ khác như Nga, Nhật, Trung.

4. Cep.com.vn/news

Trang này vừa thú vị vừa dễ dàng sử dụng, Các bài báo Tiếng Anh được đặt dưới bài viết Tiếng Việt để thuận tiện cho người đọc có thể theo dõi và tìm từ mới.

5. Vietanhsongngu.com

Ở trên này ngoài việc đọc báo thì còn có chủ đề đa dạng từ blog chia sẻ đến các tin tức hàng ngày, các bài blog về văn hóa Việt Nam, đọc truyện song ngữ Anh- Việt.

(Sưu tầm)

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ