5 ứng dụng tuyệt vời chinh phục kì thi SAT

Luyện thi Ielts online > Luyện thi SAT > 5 ứng dụng tuyệt vời chinh phục kì thi SAT

Trong thời đại số như ngày nay, chúng ta chắc hẳn ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Nhưng liệu chúng ta đã thực sự tối ưu hóa được tất cả tiềm năng của nó cho mục đích của mình? Vì vậy hôm nay mình muốn giới thiệu cho các  bạn 5 phần mềm luyện thi SAT – trợ thủ đắc lực dành cho những ai đang trong quá trình chinh phục kì thi SAT nhé

1. SAT: Practice, Prep and Flashcards

+ Ưu điểm:

 – Bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi làm quen với ứng dụng này đâu vì nó được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng và có tính linh động cao. 

– Cung cấp cho người dùng những tư liệu học tập chuyên sâu về phần toán học, đọc và viết, giúp người học ôn luyện một cách dễ dàng.

– Nó không chỉ cung cấp bài tập thực hành mà còn cho phép bạn ôn theo từng chủ đề, flashcards có sẵn hoặc chỉ trả lời câu hỏi của phần Question of the day (Câu hỏi trong ngày). Theo đó, bạn có thể tập trung trau dồi những phần kiến thức còn hạn chế.

+ Hạn chế của phần mềm là nội dung các chủ đề và câu hỏi không được cập nhật thường xuyên. 

2. SAT Exam Prep Practice Test / SAT Test Prep Practice Q & A

Nếu bạn muốn vận dụng những gì đã học để đưa vào thực hành thì SAT Exam Prep Practice Test / SAT Test Prep Practice Q & A đích thị là lựa chọn tối ưu của bạn. Bạn sẽ được cung cấp 300 câu hỏi nếu chọn bản không tính phí hoặc 471 câu hỏi và một bài thi thử đối với bản có trả phí.

+ Ưu điểm:  Những câu hỏi về toán học sát với đề thi thật. Ứng dụng cực kì phù hợp đối với những ai còn đang yếu môn toán đấy!

+ Nhược điểm: phần giải thích chưa đầy đủ cũng như không có hướng dẫn rõ ràng cũng như phần nội dung chưa được cập nhật thường xuyên.

3. Khan Academy

+ Ưu điểm: 

  • Cung cấp một nguồn thông tin đồ sộ về các chủ đề có trong SAT.  Nếu bạn muốn tìm những video bài giảng, bạn cần phải chọn mục dành cho kỳ thi SAT. Chúng sẽ giúp bạn củng cố thêm nhiều kiến thức và học hỏi được phương pháp trả lời câu hỏi.
  • Cung cấp những kiến thức khác về thiên văn, khoa học, kinh tế, IELTS, GMAT… 

+ Nhược điểm: không cung cấp bất kỳ một bài kiểm tra thực hành nào do đó gây khó khăn cho bạn trong việc mang các lý thuyết đã học vào thực hành và kiểm tra, đánh giá trình độ của bản thân 

4. Ready4 SAT

Đây là một trong số những ứng dụng tiềm năng để thí sinh tự luyện tập. 

+ Ưu điểm: cung cấp cho người dùng một kho tài liệu khổng lồ với 60 bài giảng về những chủ đề thi SAT, đề thi thử với hơn 100 câu hỏi, những hướng dẫn trả lời, flashcards đa dạng và nhiều bài tập thực hành khác.

+ Nhược điểm: phần hướng dẫn không được chi tiết, cặn kẽ, đi sâu vào chủ đề. Ngoài ra, Ready4 SAT không được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng vượt trội hơn, hãy đăng ký gói cao cấp.

5. Daily Practice for the New SAT

Ứng dụng này mang lại nhiều trải nghiệm bổ ích cho những ai muốn thực hành. Nội dung bài học được sắp xếp theo độ khó hoặc thời gian. Các câu hỏi ôn tập chủ yếu về toán học, phần đọc, nói và ngôn ngữ.

+ Ưu điểm:

  • Theo dõi và thống kê, đánh giá trình độ của bạn cũng như tiến độ học tập từng ngày, từ đó gợi ý các tips để bạn cải thiện các kĩ năng mình còn yếu.

Bên cạnh đó, một trong các điểm khác biệt của phần mềm luyện thi SAT này chính là tính năng Scan and Score – tính năng đặc trưng giúp bạn luyện thi SAT hiệu quả.. Để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả, bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Chuẩn bị đề thi SAT
  • Thực hiện như bài thi thật
  • Mở app, đăng ký và chụp hình bài kiểm tra vừa thực hiện. Lưu ý, bạn cần giữ giấy trả lời phẳng và hình chụp lên phải đủ độ sáng
  • Nhận số điểm cho bài thi vừa rồi

+ Nhược điểm: Số câu hỏi đòi hỏi kĩ năng thực hành còn hạn chế, các hướng dẫn chỉ chung chung, chưa thực sự cụ thể.

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ