5 trang web download sách luyện thi SAT

Luyện thi Ielts online > Luyện thi SAT > 5 trang web download sách luyện thi SAT

SAT là tiêu chuẩn đầu vào của nhiều trường cao đẳng, đại học ở Mỹ. Do đó, các sĩ tử phải chuẩn bị kiến thức thật đầy đủ và kỹ càng. Sách là người bạn đồng hành với chúng ta trong quá  trình học tập, vậy Toppy gợi ý một số trang web download sách luyện thi SAT miễn phí qua bài viết sau đây.

CrackSAT.net 

Với giao diện dễ sử dụng, đây là trang web chuyên cung cấp các hướng dẫn, tài liệu, đề thi mẫu và đáp án dưới dạng file PDF. CrackSAT.net tổng hợp nhiều chủ đề phong phú từ Reading, Writing đến kiến thức Toán học, Vật lý, Hóa, Sinh, Văn học và một số ngôn ngữ khác. 

Ngoài ra, những đề thi SAT trước đây cũng có thể tìm kiếm tại website này. Giao diện trang web tuy không bắt mắt nhưng vẫn cho phép bạn dễ dàng tải được tài liệu phù hợp nhờ cách phân loại rõ ràng.

TestprepKart.com 

Đây là một Kho tàng ebook luyện thi bổ ích, cho phép bạn tìm kiếm các khóa học, giáo viên và tài liệu ôn tập của một số kỳ thi quốc tế như SAT, JEE, NEET, IB… Ngoài ra, trang web cung cấp nhiều bản ebook luyện thi SAT môn Toán, Vật lý, Hóa học và chia ra theo chương để người dùng download phần kiến thức cần thiết nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thông tin về lịch thi, hạn chót đăng ký trong năm cũng như các bài báo liên quan thông qua TestprepKart. Một điều đặc biệt của website này là bạn được đặt câu hỏi và thảo luận với những người học khác bằng cách ấn vào “Discussion forum” và “Ask a question”.

Stuvera 

Stuvera là một kho tàng chứa đựng nhiều đầu sách phong phú thuộc các thể loại khác nhau. Người dùng có thể download ebook, tài liệu nghiên cứu, trích dẫn sách và thơ hay thậm chí là bài giảng từ trường đại học danh tiếng như Harvard, MIT, Stanford… dưới dạng video.

Ngoài những quyển sách luyện thi SAT, bạn có thể tải thêm ebook thuộc nhiều lĩnh vực như thương mại, xuất nhập khẩu, marketing, tài chính, kế toán đến địa lý, ngôn ngữ, lịch sử, y tế…

Nhưng điểm trừ của trang web này là bạn phải đăng ký để tải sách có gắn premium.

OpenLibrary 

Cũng như Stuvera, trang web này cung cấp cho người dùng những đầu sách khách nhau, trong đó có ebook luyện thi SAT. Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản để có thể truy cập và tìm kiếm sách.

Một số ấn phẩm phổ biến và hữu ích cho việc ôn thi SAT mà bạn nên tham khảo như The New SAT, SAT 2400, SAT Vocabulary Prep Level 1…Ngoài ra, trang web còn áp dụng tính năng lọc thông tin về tác giả, nhà xuất bản, năm xuất bản cũng như ngôn ngữ viết để người dùng cảm thấy thuận tiện và dễ dàng hơn khi tra cứu.

Blog.Toppy.vn

Trang blog của Toppy không những cung cấp tài liệu mà con cùng cấp các đề mosk test, kiến thức, tips, chiến lược hữu ích hỗ trợ bạn trong quá trình luyện thi SAT.

Với rất nhiều đầu sách cần thiết, Blog Toppy hàng ngày vẫn cập nhập thêm những giáo trình SAT hữu ích cho người dùng. Bên cạnh đó, Toppy cung cấp khóa học luyện thi SAT với hình thức học online 1 kèm 1.

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ