10 website miễn phí giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài mỗi ngày

Luyện thi Ielts online > Ielts Speaking > 10 website miễn phí giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài mỗi ngày
 • Để đạt được điểm cao trong IELTS Speaking thì việc nói trôi chảy là thiết yếu. Nhưng phải luyện như nào ?
 • Bạn muốn luyện nói nhưng không biết luyện với ai. 
 • Bạn đã từng rơi vào tình trang nghe thì hiểu nhưng lại không phản xạ được. 
 • Nói nhưng không biết mình đang nói đúng hay sai. 

Giờ thì bạn không phải băn khoăn nữa rồi nhé, Toppy sẽ giới thiệu ngay 10 công cụ để nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài, vừa học vừa “have fun” ngay đây.

>>> Tham khảo thêm : Tổng hợp 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả

 1. http://www.penpalworld.com/

Đây là trang hoàn toàn miễn phí giúp các bạn có thể trò chuyện với người nước ngoài. PenpalWorld cũng là một trong những trang trò chuyện có nhiều người đăng kí nhất thế giới. Trên website cũng có những forum để bạn tham gia và cùng nhau chia sẻ về văn hóa của các nước khác nhau.

 1. https://howdoyou.do/
  Cũng tương tự như trang penpalworld, các bạn có thể tham khảo thêm trang web này. Với giao diện dễ sử dụng và đăng kí tài khoản tiện lợi. Tất nhiên đây cũng là một trang web hoàn toàn free nha.
 2. http://speaking24.com/

Với giao diện dễ sử dụng , đây Là website giúp thành viên tìm ra nick skype hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh .Bạn chỉ cần có một trong các tài khoản Skype, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài được rồi.

 1. https://www.easylanguageexchange.com/

Như tên trang web, đây là một trang web trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể luyện tập tiếng anh với người khác thêm vào đó bạn có thể trao đổi Tiếng Việt với những người có nhu cầu học ở trên web. Việc làm như vậy cả hai bên đều có lợi phải không nào.

 1. https://www.speaky.com/
  “ Discover the social way to learn languages “

Đây là một ứng dụng trực tuyến thông qua website, giúp có thể gặp gỡ với người nước ngoài và chat qua video với họ hoàn toàn miễn phí. Không cần phải mua thẻ thành viên hay trả bất cứ chi phí cho ứng dụng này. Vậy còn gì để mà không thử ngay chứ!

 1. https://www.conversationexchange.com/

Website cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – penpal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Cũng như các trang khác, bạn có thể luyện tập thỏa thích trên web và trao đổi ngôn ngữ của mình với họ

 1. https://hellolingo.com/

Nơi người ta dạy bạn tiếng mẹ đẻ của họ và bạn dạy người ta tiếng mẹ đẻ của mình. Thật tuyệt vời phải không? Không những thế website còn có 1 group trao đổi trên facebook giúp các bạn có thể chat chit luyện tập khả năng tiếng anh của mình. 

 1. https://coeffee.com/login
  Không chỉ là trang web để các bạn trao đổi ngôn ngữ mà trang này còn giúp các bạn có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Trang web sở hưu 4000 cụm từ đến từ 183 ngôn ngữ giúp các bạn vừa chơi vừa học nhé !
 2. https://www.free4talk.com/

Trang web cực kì đơn giản với các group nói chuyện theo chủ đề và trình độ từ mọi người trên thế giới. Các bạn có thể truy cập và trải nghiệm thử, trong mỗi phần call đều có 1 bảng mess để các bạn có thể hỏi khi không hiểu. 

 1. https://www.italki.com/

Italki là một trong những web nổi tiếng nhất về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể đăng kí trở thành học viên hoặc giáo viên tại đây. Nhưng bạn phải mất phí để sử dụng chúng.

Hy vọng các bạn tìm được một trang web phù hợp với việc luyện tập của mình. Việc trò chuyện giúp bạn tăng phản xạ và luyện nói. Hãy dành ra một thời gian trong ngày để luyện tập nhé !

Chúc các bạn học tốt !

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ