Tổng hợp 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả

Luyện thi Ielts online > Ielts Listening > Tổng hợp 10 kênh Youtube học tiếng anh hiệu quả

Học Tiếng Anh qua video là một cách rất hiệu quả để cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bản thân. Bên cạnh các website học tiếng Anh qua video bắt buộc người dùng trả phí, mạng xã hội Youtube cũng là nơi chúng ta có thể khai thác trong một “biển” tư liệu tự học tiếng Anh miễn phí mà vẫn hiệu quả. Có rất nhiều Kênh youtube dạy học tiếng Anh qua video nổi tiếng, thuận lợi để tự học mọi lúc mọi nơi, miễn là có 1 máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng. Không chỉ tăng vốn từ vựng, mà việc này cũng hỗ trợ bạn luyện nghe và nói trong quá trình học tiếng anh cũng như luyện thi IELTS của mình nhé.

Toppy xin giới thiệu 10 kênh youtube học tiếng Anh bổ ích và hoàn toàn miễn phí sau :

1. Engvid

EngVid là kênh tổng hợp bài giảng của 11 giảng viên, với hơn 900 chủ đề tiếng Anh khác nhau. Những video học tiếng Anh trên Engvid với độ dài vừa phải (không quá dài) khiến bạn cảm thấy việc học tiếng Anh dễ dàng và đơn giản hơn rất rất nhiều.

Engvid là trang youtube học tiếng Anh miễn phí với hơn 1046 bài học video do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tải lên hàng tuần. Lớp học bao gồm ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng, phát âm, luyện thi IELTS, TOEFL,… Hàng triệu học sinh trên toàn thế giới đang cải thiện tiếng Anh của mình mỗi ngày với engVid. 

  • Channel: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

2. Speak English with Misterduncan :

Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .

  • Channel: https://www.youtube.com/user/duncaninchina

3. Phát âm giọng Anh – Mỹ

Rachel’s English có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

  • Channel: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

4. Phát âm giọng Anh- Anh:

Cô JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…

  • Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

5. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đềvà giọng Mỹ chuẩn. 

Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Channel: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

6. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link

Đây là kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …

  • Channel: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

7. Học tiếng anh cùng VOA

Các chương trình học tiếng Anh của VOA Learning English giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe nói, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Cụ thể:
 – VOA Speak Up: Giúp ôn luyện cho kỳ thi TOEFL iBT, thực hành, kiểm tra, và cải thiện khả năng nói tiếng Anh.
 – World in a Word: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua tin tức thời sự quốc tế.
 – English at the Movies: Luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh qua màn ảnh Hollywood.
 – English in a Minute: Luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh, tiếng lóng thông dụng ở Mỹ.
 – Special English: Với các video có cách hành văn ngắn gọn, vốn từ vựng đơn giản và tốc độ đọc chậm rãi làm chương trình dễ hiểu hơn.
 – News Words: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua những bản tin ngắn.

  • Channel: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

8. BBC learning english

Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

  • Channel: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE

9. EnglishClass101

Học tiếng Anh với EnglishClass101! Không còn khô khan, lỗi thời. Tại EnglishClass101, bạn sẽ học tiếng Anh với những bài học thú vị, thú vị và phù hợp với văn hóa , dễ nghe. Nhưng chúng không chỉ thú vị – chúng còn hiệu quả ! Không chỉ học nói, các kỹ năng như đọc và viết tiếng Anh cũng được cải thiện thông qua các bài giảng chỉ trong vòng vài phút. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội học tập với thính giả trên toàn thế giới.Tham gia cùng hàng trăm ngàn người đã học tiếng Anh thông qua sức mạnh của các ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và trang web với các bài học tiếng Anh miễn phí được phát hành mỗi tuần!

  • Channel: https://www.youtube.com/user/ENGLISHCLASS101

10. Espresso English

Mỗi bài học chỉ mất khoảng 5-10 phút. Nếu bạn mệt mỏi vì mất hàng giờ để đọc sách giáo khoa và từ điển, hoặc liên tục tìm kiếm thông tin trên internet – bạn sẽ yêu thích các bài học Espresso English, vì chúng được thiết kế để dạy cho bạn rất nhiều tiếng Anh hữu ích một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phong cách giảng dạy của Espresso English là thực tế và rõ ràng. Học tiếng Anh không phải là khó khăn hay khó hiểu! Nếu bạn cảm thấy thất vọng với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc nếu bạn gặp phải tình trạng quá tải thông tin trên mạng khi học, các bài học tiếng Anh của Espresso English sẽ giúp bạn học dễ dàng – và tận hưởng quá trình này.

Với giọng tiếng anh bản ngữ dễ hiểu, các bài giảng ngắn của Espresso English rất dễ tiếp thu và áp dụng, kể cả với những ai mất gốc tiếng anh. Các bài giảng được chia ra thành từng phần riêng biệt: ngữ pháp, từ vựng, phát âm,.. giúp học viên dễ dàng theo dõi.

  • Channel: https://www.youtube.com/espressoenglishnet
Please follow and like us:
error0

THÔNG TIN

Liên hệ với TOPPY

Địa điểm T.5, MAC Plaza, 10 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ hoạt động 08:30 - 20:30
Hotline 024 7102 0222
500+ GIẢNG VIÊN ÂU/MỸ
1.000+ ĐỀ THI THỬ
25.000+ CÂU HỎI LUYỆN TẬP
100% GIÁO VIÊN CÓ CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ